Năm 2024 : 2.433

CÔNG TÁC GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG Ở TRƯỜNG THCS THÁI SƠN

Trong nhiều năm trở lại đây, chất lượng giáo dục ở trường THCS Thái Sơn luôn được duy trì ở tốp đầu. Đó là niệm tự hào lớn của các thầy cô giáo và các em học sinh. Để đạt được điều đó, nhà trường đã kết hợp nhiều hình thức giáo dục. Bên cạnh việc dạy học, cung cấp kiến thức, BGH nhà trường thường xuyên chỉ đạo và tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và giáo dục kĩ năng sống. Các hoạt động này được tổ chức đồng bộ và da dạng với nhiều hình thức được các em học sinh và các bậc phụ huynh  đón nhận tích cực. Đây không chỉ là cách tạo cho các em khoảng thời gian thư giãn mà thông qua đó góp phần thay đổi nhận thức và hành vi của các em.  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm ngày 16/11/2020 với chủ đề “ Thay đổi bản thân để thành công vượt trội” được nhà trường tổ chức dưới sự truyền cảm hứng của giảng viên Nguyễn Phúc Nhạc.

Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link